Thông báo của tôi

Quy Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THEBASIC.VN

Website TMĐT The Basic có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

The Basic là Website thương mại điện tử phục vụ bán hàng của chính công ty thông qua kênh Online để tiếp nhận các đơn hàng bán lẻ giày thể thao, quần áo, mắt kính và các loại giày dép phụ kiện khác.

The Basic được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau thông qua kênh trực tuyến được được thuận tiện hơn.

I) Nguyên tắc chung

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử The Basic luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử TheBasic.vn luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II) Quy định chung

a. Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên The Basic. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

b. Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT The Basic chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT The Basic.

c. Khi bạn đăng ký là thành viên của website chúng tôi, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của The Basic.
 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT chúng tôi phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website The Basic.

III) Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm:

 • Họ tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ

Mục đích: để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho The Basic về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

The Basic sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và The Basic.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật có thẩm quyền thì The Basic có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

The Basic sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Ban quản trị website
 • Khách hàng sở hữu thông tin cá nhân đó
 • Các cơ quan Pháp luật Việt Nam có thẩm quyền (khi được yêu cầu)
 • Các đối tác có ký hợp động với The Basic để thực hiện một phần dịch vụ. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Văn phòng The Basic:

 • Địa chỉ: Số 788 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam và 453/62B Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:  (+84) 977.826.896
 • Email: thebasicvn@gmail.com

f. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

TheBasic.vn hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của website TheBasic.vn và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, vui lòng liên hệ qua số hotline: (+84) 977 826 896 hoặc email: thebasicvn@gmail.com.

IV) Chính sách vận chuyển, giao hàng

TheBasic.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

a. Phí giao hàng tại cửa hàng:

TheBasic.vn áp dụng mức phí giao hàng theo chi phí đã được ký với bên đối tác chịu trách nhiệm vận chuyển, giao nhận cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công.

Đối với khách hàng ở các Tỉnh, Thành phố có cửa hàng của TheBasic.vn, chúng tôi sẽ tiến hành gửi giao hàng tận nơi cho Khách hàng. 

Phí ship sẽ dao động từ 22.000 vnđ đến 65.000 vnđ tùy khu vực.

b. Thời gian giao hàng

 • Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

Thời gian giao hàng là 1-3 ngày sau khi đặt hàng.

 • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 3-5 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực
ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

TheBasic.vn sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). 

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi TheBasic.vn nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý TheBasic.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần, trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khách hàng khi nhận hàng chỉ được kiểm tra hàng hóa, vui lòng không thử sản phẩm.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng. 

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Nghĩa vụ của bên vận chuyển

 • Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.
 • Giao tài sản cho người có quyền nhận.
 • Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.
 • Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Quyền của bên vận chuyển

 • Kiểm tra sự xác thực của tài sản, của vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.
 • Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.
 • Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển.

Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển

 • Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.
 • Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.

Quyền của bên thuê vận chuyển

 • Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.
 • Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.

 Trách nhiệm bồi thường thiệt hại

 • Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng.
 • Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

V) Chính sách đổi trả hàng

a. Chính sách đổi trả

Chúng tôi tin rằng một đôi giày ưng ý, mức giá hợp ví sẽ mang đến niềm vui khi mua sắm. Để niềm vui tiếp nối niềm vui, trước khi đổi giày, mong bạn dành vài giây đọc quy định bên dưới:

 • Thời hạn đổi sản phẩm khi mua trực tiếp tại cửa hàng là 07 ngày ( áp dụng cho sản phẩm mua từ chương trình giảm 40%, Mua 1 Tặng 1 hoặc Mua Gì Tặng Nấy), 30 ngày ( cho sản phẩm nguyên giá hoặc giảm 10% - 35%) kể từ ngày mua. Đổi với sản phẩm khi mua online tính từ ngày nhận hàng.

 • Sản phẩm đổi không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, nhãn mác, không giặt tẩy, bám bẩn, biến dạng.

 • Bạn có thể đổi sang bất kì sản phẩm nào cùng giá hoặc cao hơn hoặc chỉ được đổi size, tùy theo chính sách của từng chương trình khuyến mãi đang áp dụng. Và vui lòng chịu tiền phí vận chuyển (nếu có). Đối với đơn hàng giao sai sản phẩm, không đủ số lượng hoặc nhầm size TheBasic.vn sẽ chịu 100% phí vận chuyển.

 • TheBasic.vn không hoàn trả bằng tiền mặt trong mọi trường hợp. Mong bạn thông cảm.

Khách hàng vui lòng quay video mở gói hàng chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc đổi hàng hóa khi đặt hàng online. Hoặc kiểm tra hàng kỹ trước khi thanh toán tại quầy khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

b. Chính sách bảo hành

Để việc bảo hành trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, TheBasic.vn mong bạn vui lòng vệ sinh giày trước khi mang đến bảo hành.

 • Sản phẩm mua 1 tặng 1 hoặc giảm từ 40% sẽ được hỗ trợ bảo hành keo chỉ miễn phí trong 1 tháng.

 • Sản phẩm sale thanh lý/ bỏ mẫu sẽ không hỗ trợ bảo hành.

 • Những sản phẩm nguyên giá hoặc giảm 10 - 35%, khách hàng được bảo hành keo/ chỉ miễn phí trọn đời.

 • Thời gian hoàn thành bảo hành từ 5 đến 7 ngày làm việc ( tuỳ tình trạng sản phẩm), không tính ngày tiếp nhận.

TheBasic.vn nhận hỗ trợ bảo hành miễn phí 2 hạng mục: keo, chỉ trên sản phẩm. Các hạng mục khác ( tùy theo mức độ hư hỏng), hoặc hư hỏng do bị tác động, phát sinh trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo trực tiếp với khách hàng, nếu ngoài khả năng shop xin phép từ chối hỗ trợ bảo hành.

3. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

 TheBasic.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website TheBasic.vn.

 TheBasic.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua ( người tiêu dùng).

Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua và TheBasic.vn thì một trong 2 bên người mua và TheBasic.vn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

VI) Quy trình đặt hàng và thanh toán

Quy trình đặt hàng và thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3:  TheBasic.vn xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4:  TheBasic.vn chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán khi đơn hàng đến tay của bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua số hotline: (+84) 977 826 896.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán qua số tài khoản do TheBasic.vn cung cấp

Bước 5: TheBasic.vn chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với hình thức này, sau khi bạn đã tạo đơn hàng  thành công ở trên website bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản:

Tên chủ tài khoản: Phạm Thanh Tùng

Số tài khoản: 0501 000 234 709

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Bắc Sài Gòn

Lưu ý: Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng của bạn tại mục “Ghi chú”.

Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

VII) Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT TheBasic.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT TheBasic.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT TheBasic.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT TheBasic.vn trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT TheBasic.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT TheBasic.vn. 

VIII) Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Website TMĐT TheBasic.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của TheBasic.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Website TMĐT TheBasic.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT TheBasic.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT chúng tôi.
Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT TheBasic.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX) Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT TheBasic.vn
a. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT TheBasic.vn
Website TMĐT TheBasic.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT chúng tôi nêu ra.
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT chúng tôi không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT TheBasic.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Website TMĐT TheBasic.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT TheBasic.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT chúng tôi.
Website TMĐT TheBasic.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT TheBasic.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT TheBasic.vn.
Website TMĐT TheBasic.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐTTheBasic.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT TheBasic.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT chúng tôi, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Website TMĐT TheBasic.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT TheBasic.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐTTheBasic.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Website TMĐT TheBasic.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT TheBasic.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.


b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT TheBasic.vn
Website TMĐT TheBasic.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT TheBasic.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT TheBasic.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X) Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website TMĐT TheBasic.vn

a. Quyền của Thành viên Website TMĐT TheBasic.vn
Khi đăng ký trở thành thành viên của TheBasic.vn và được TheBasic.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại TheBasic.vn.
Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại TheBasic.vn.
Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT TheBasic.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT TheBasic.vn.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT TheBasic.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website TMĐT TheBasic.vn.


b. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT TheBasic.vn
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT TheBasic.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT TheBasic.vn là chính xác.

XI) Điều khoản áp dụng
Quy chế của Website điện tử TheBasic.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử TheBasic.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử TheBasic.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được TheBasic.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia TheBasic.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII) Điều khoản cam kết
Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng TheBasic.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với TheBasic.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng
Website thương mại điện tử THEBASIC.VN

 • Điện thoại: (+84) 977 826 896
 • Email: thebasicvn@gmail.com