Thông báo của tôi

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi trả

Chúng tôi tin rằng một đôi giày ưng ý, mức giá hợp ví sẽ mang đến niềm vui khi mua sắm. Để niềm vui tiếp nối niềm vui, trước khi đổi giày, mong bạn dành vài giây đọc quy định bên dưới:

  • Thời hạn đổi sản phẩm khi mua trực tiếp tại cửa hàng là 07 ngày ( áp dụng cho sản phẩm từ chương trình giảm  từ 40%, mua 1 tặng 1 hoặc mua gì tặng nấy), 30 ngày ( cho sản phẩm nguyên giá hoặc giảm 10% - 35%) kể từ ngày mua. Đổi với sản phẩm khi mua online tính từ ngày nhận hàng.

  • Sản phẩm đổi không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, nhãn mác, không giặt tẩy, bám bẩn, biến dạng.

  • Bạn có thể đổi sang bất kì sản phẩm nào cùng giá hoặc cao hơn hoặc chỉ được đổi size, tùy theo chính sách của từng chương trình khuyến mãi đang áp dụng. Và vui lòng chịu tiền phí vận chuyển (nếu có). Đối với đơn hàng giao sai sản phẩm, không đủ số lượng hoặc nhầm size TheBasic.vn sẽ chịu 100% phí vận chuyển.

  • TheBasic.vn không hoàn trả bằng tiền mặt trong mọi trường hợp. Mong bạn thông cảm.

Khách hàng vui lòng quay video mở gói hàng chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc đổi hàng hóa khi đặt hàng online. Hoặc kiểm tra hàng kỹ trước khi thanh toán tại quầy khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

2. Chính sách bảo hành

Để việc bảo hành trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, TheBasic.vn mong bạn vui lòng vệ sinh giày trước khi mang đến bảo hành.

  • Sản phẩm mua 1 tặng 1 hoặc giảm từ 40% sẽ được hỗ trợ bảo hành keo chỉ miễn phí trong 1 tháng.

  • Sản phẩm sale thanh lý/ bỏ mẫu sẽ không hỗ trợ bảo hành.

  • Những sản phẩm nguyên giá hoặc giảm 10 - 35%, khách hàng được bảo hành keo/ chỉ miễn phí trọn đời.

  • Thời gian hoàn thành bảo hành từ 5 đến 7 ngày làm việc ( tuỳ tình trạng sản phẩm), không tính ngày tiếp nhận.

TheBasic.vn nhận hỗ trợ bảo hành miễn phí 2 hạng mục: keo, chỉ trên sản phẩm. Các hạng mục khác ( tùy theo mức độ hư hỏng), hoặc hư hỏng do bị tác động, phát sinh trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo trực tiếp với khách hàng, nếu ngoài khả năng shop xin phép từ chối hỗ trợ bảo hành.